LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Giới thiệu

Lịch sử phát triển công ty

Ngày đăng: 06-11-2015

         Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sóc Sơn thành lập vào ngày 31 tháng 08 năm 2010 theo giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh lần 01 ngày 31 tháng 8 năm 2010 và thay đổi lần thứ 9 ngày 02 tháng 04 năm 2015 do Phòng đăng kí kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Được góp vốn bởi 03 cổ đông sáng lập với số vốn góp ban đầu là 4,9 tỷ đồng. Ngành nghề, hoạt động sản xuất kinh doanh chính là bán buôn sắt thép, có trụ sở chính đặt tại Tổ 2, thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.
 

​              Ngày 11 tháng 09 năm 2014, Công ty thay đổi trụ sở chính đến Số nhà 156, quốc lộ 3, xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội với diện tích 500m2 và kho hàng diện tích 1.000 m2 tại địa chỉ Km 19, Quốc lộ 3, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội. Với trụ sở mới và kho hàng khang trang tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động thương mại của Công ty.
 

        Tháng 12 năm 2014, Công ty thực hiện 2 đợt tăng vốn điều lệ từ 4,9 tỷ đồng lên 30 tỷ và tăng vốn điều lệ từ 30 tỷ đồng lên 160,8 tỷ đồng để mở rộng hoạt động kinh doanh. Kể từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại, Công ty đã đi vào hoạt động được hơn bốn năm, bước đầu cũng đã khẳng định được năng lực của mình trên thị trường, bằng chứng là Công ty đã và đang cung cấp thép với số lượng lớn cho một số dự án như: dự án xây dựng Bệnh viện y học cổ truyền Bộ Công An, Dự án Khu đô thị Vân Canh – Hoài Đức – Hà Nội, dự án xây dựng Nhà công vụ Bộ Công an, Dự án xây dựng cầu Thái Hà, Dự án xây dựng nhà ở cho CBCNV Bệnh viện 103… Bên cạnh đó, Công ty vẫn đang nỗ lực tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường trong và ngoài nước để bảo đảm hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đạt được thành tựu tốt nhất.
 

         Là một trong những nhà phân phối thép lớn của khu vực miền Bắc nói chung và địa bàn Hà Nội nói riêng. Hiện tại, công ty đang là nhà phân phối của công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên, nhãn hiệu TISCO, tập đoàn thép Hòa Phát, Việt Ý, Việt Đức, Việt Hàn, Việt – Sing,….
 
         Với lĩnh vực kinh doanh đa dạng, công ty luôn đảm bảo đáp ứng được sự hài lòng từ phía khách hàng.
         Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sóc Sơn đặt mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp sắt thép, vật liệu cho các nhà phân phối, các công trình có quy mô vừa và lớn cho các đối tác trong và ngoài nước.

        * Đối với khách hàng, đối tác: Công ty cổ phần đầu tư phát triển Sóc Sơn Với phương châm kinh doanh “Lấy chữ Tín làm trọng, lấy chữ Tâm làm chính”, luôn nỗ lực để xây dựng mối quan hệ hợp tác tin cây và lâu dài, cùng chia sẻ lợi ích, thực hiện đầy đủ các cam kết đã được thống nhất.

       * Đối với xã hội: Công ty luôn chủ động tham gia có trách nhiệm các trương trình, hoạt động xã hội, cống hiến cho lợi ích và sự phát triển của cộng đồng.

       * Đối với người lao động: Với quan điểm “Mỗi cán bộ công nhân viên là một lợi thế cạnh tranh” Công ty cam kết tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo cơ hội làm việc và phát triển nghề nghiệp bình đẳng, đồng thời thúc đẩy năng lực và niềm đam mê, gắn bó trong mỗi người lao động.

Bên cạnh đó đơn vị còn tạo dựng hình ảnh về một doanh nghiệp vì cộng đồng, thường xuyên tham gia các chương trình, hoạt động từ thiện, cống hiến cho lợi ích và sự phát triển bền vững của xã hội.
Phát huy những thành quả tích cực đã đạt được; Công ty CP Đầu tư Phát triển Sóc Sơn đã và đang nỗ lực hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị mạnh, uy tín trong cung cấp sắt thép, vật liệu cho các nhà phân phối, các công trình có quy mô vừa và lớn cho các đối tác trong và ngoài nước. 


Tin cùng chủ đề